Để hạn chế ảnh hưởng sức khỏe từ băng vệ sinh và tampon, Công ty CP đầu tư Quốc tế Minh Thảo đã hợp tác Diva International là đơn vị sản xuất độc quyền sản phẩm Cốc nguyệt san MTcup cho Công ty Minh Thảo JSC phân phối độc quyền tại Việt Nam và các nước trong thị trường Đông Nam Á.

Minh Thảo Jsc ra mắt sản phẩm vì sức khỏe của phụ nữ Việt - 1

Cốc nguyệt san MTcup được sản xuất tại Canada theo dây truyền hiện đại chuẩn quốc tế và được làm từ 100% silicon y tế, có chứng nhận Health Canada của chính phủ Canada và chứng nhận của FDA Hoa Kỳ, CFS, chứng chỉ ISO 2003:13485, Vinacontrol – chứng chỉ lưu hành sản phẩm tại Việt Nam.

Minh Thảo Jsc ra mắt sản phẩm vì sức khỏe của phụ nữ Việt - 2

Loại cốc này được đặt trong âm đạo người phụ nữ và có thể tái sử dụng nhiều lần. Về cơ bản, nó an toàn và được đưa vào âm đạo để đựng kinh nguyệt. Sau khoảng 6-12 giờ (tùy vào lượng kinh nguyệt của mỗi chị em nhiều hay ít), lấy ra, vệ sinh và lại đặt vào cho lần tiếp theo. Biện pháp này an toàn hơn các sản phẩm băng vệ sinh và tampon. Vì nó không được sản xuất với sợi tổng hợp và các chất hóa học tẩy trắng.

Nhận thấy tầm quan trọng trong vấn đề vệ sinh ngày “đèn đỏ” của chị em phụ nữ, ngày 16/09, tại Hà Nội. Công ty cổ phần Quốc tế Minh Thảo ra mắt sản phẩm và là đơn vị phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Cốc nguyệt san MTcup là sản phẩm có giá cả phải chăng và rất mềm mịn, được thiết kế dành riêng cho cơ địa của phụ nữ Việt Nam. Cốc nguyệt san MTcup được tối ưu trong thiết kế, đặc biệt vượt trội trong khả năng chống rò rỉ, hoàn toàn an toàn với người sử dụng. Sản phẩm có 2 size A (dành cho phụ nữ chưa sinh, sinh mổ, âm đạo hẹp và kinh nguyệt ít) và B (dành cho phụ nữ đã sinh, âm đạo rộng và kinh nguyệt nhiều).

Minh Thảo Jsc ra mắt sản phẩm vì sức khỏe của phụ nữ Việt - 3

Cũng tại sự kiện, Minh Thảo JSC cũng giới thiệu các tính năng, cách sử dụng sản phẩm cũng như cách nhận biết hàng chính hãng. Bên cạnh đó, giới thiệu về Cốc nguyệt san MTcup có lợi gì hơn so với băng vệ sinh và tampon về mặt sức khỏe, tiện dụng, kinh tế. Đặc biệt được gặp gỡ, trò chuyện với một trong những chuyên gia trong lĩnh vực thai sản và chăm sóc sức khỏe phụ nữ, trẻ em – bác sĩ Nguyễn Huyền Thương – Bác sỹ sản khoa Bệnh viện Sản Trung ương chia sẻ: “Đối với cá nhân tôi là một người phụ nữ, cũng là một người Bác sĩ về chuyên ngành sản phụ khoa tôi luôn chọn những sản phẩm có chất lượng, tìm hiểu sự an toàn của sản phẩm. Và ở đây, Cốc nguyệt san MTcup được làm từ silicon y tế nên các chị em hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng vì độ kích ứng của nó hầu như không có. So với băng vệ sinh hay tampon thông thường, khi sử dụng Cốc nguyệt san MTCup sẽ giúp làm giảm các cơn đau bụng kinh, hạn chế mùi, tiết kiệm được chi phí khi một chiếc cốc có thể sử dụng được 5 năm và đặc biệt hơn nữa là việc bảo vệ môi trường khi giảm một lượng lớn khổng lồ rác thải từ băng vệ sinh hay tăm bông.”

Minh Thảo Jsc ra mắt sản phẩm vì sức khỏe của phụ nữ Việt - 4

Minh Thảo chia sẻ: “Hiểu rõ những đáp ứng và nhu cầu thiết thực của phụ nữ là một trong những ưu tiên hàng đầu của Minh Thảo. Chính vì vậy, những nghiên cứu mới của Cốc nguyệt san MTcup đã được Minh Thảo JSC phát triển và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhằm mang tới những giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất, toàn diện nhất cho phụ nữ Việt”.

Vì sao nên lựa chọn MTcup phân phối bởi Minh Thảo JSC

Sản phẩm chính hãng: Ở Việt Nam, có nhiều hãng cốc nguyệt san nhưng nhập khẩu không thông qua công ty mà qua hình thức hàng xách tay từ nước ngoài, về Việt Nam phân phối theo hình thức nhỏ lẻ nên không đảm bảo xuất xứ, nguồn gốc, chất lượng.

Made in Canada: MTcup là sản phẩm duy nhất được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Canada, nhập khẩu độc quyền về Việt Nam bởi công ty Minh Thảo JSC. MTcup là 1 trong 4 hãng cốc nguyệt san được FDA Hoa Kỳ chứng nhận nên có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng.

Thiết kế độc quyền: MTcup có những đặc điểm vượt trội hơn hẳn những cốc nguyệt san khác.

Phân Phối Độc Quyền: Sản phẩm cốc nguyệt san MTcup được phân phối bởi công ty cổ phần đầu tư quốc tế Minh Thảo. Không còn lo về hàng giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường. Với dịch vụ giao hàng tận tay, Free Ship toàn quốc, dịch vụ chăm sóc sau bán , cam kết đồng hành với khách hàng hơn 2 tháng sử dụng MTcup.