Giỏ hàng
0
Blog

CÁCH HOẠT ĐỘNG CỦA CỐC NGUYỆT SAN MTCUP

Cốc nguyệt san là sản phẩm thay đổi cách nhìn nhận của phụ nữ về ngày đèn đỏ. MTcup làm từ chất liệu silicone y tế cao cấp kháng khuẩn. Nó được đeo vào âm đạo và dùng để hứng kinh dịch thay vì thấm hút nó như băng vệ sinh hay tampon. Vậy cách hoạt động của cốc nguyệt san MTcup cụ thể là như thế nào?

01. Đeo cốc như thế nào?

Cốc nguyệt san thường được làm từ silicone y tế mềm dẻo. Bạn có thể gập cốc lại và đưa vào âm đạo. Cốc được đeo gần giống như tampon. Cũng như tampon, cần một thời gian để người dùng làm quen tới các thao tác sử dụng.

Cốc nguyệt san cần được gập lại để có thể dễ dàng đưa vào hơn. Có rất nhiều cách để gập cốc. Bạn có thể phải thử các cách khác nhau để tìm ra cách thích hợp nhất cho bản thân. Các cách phổ biến nhất là gập chữ C, gập chữ V, gập số 7 như hình vẽ.

Nhiều phụ nữ thấy rằng việc ngồi trên bồn cầu, mở rộng hai chân là tư thế dễ dàng nhất để đeo cốc. Một số người khác thì lại thấy thoải mái hơn khi đứng và nhấc một chân lên cạnh bồn cầu. Sau đó bạn có thể dùng các ngón tay để đẩy cốc vào bên trong.

Nếu còn thắc mắc về cách sử dụng, bạn có thể đọc thêm bài viết về cách sử dụng cốc nguyệt san MTcup để hiểu rõ hơn hoặc nhắn tin trực tiếp để nhận tư vấn từ Minh Thảo JSC.

02. Cốc nguyệt san hoạt động thế nào?
Sau khi được đưa vào âm đạo, vị trí của cốc trong âm đạo thường như hình vẽ. Tuy nhiên cơ địa của mỗi phụ nữ là khác nhau nên vị trí cốc cũng có thể tự điều chỉnh. Một số người sẽ thấy cốc vào sâu hơn, một số người thấy cốc vào nông hơn ở gần cửa mình.

03. Lấy ra thế nào?

Một trong những điều tuyệt nhất là cốc có thể để được trong cơ thể bạn tới 12 tiếng. Khi cốc đã đầy hoặc bạn muốn thay rửa cốc, tất cả những gì bạn phải làm là bóp nhẹ vào đuôi cốc để giải phóng sức hút và nhẹ nhàng kéo nó ra ngoài. Đổ kinh dịch đi và rửa cốc với nước sạch rồi đưa lại vào cơ thể. Cốc nguyệt san sẽ ở đó trong suốt 12 tiếng tiếp theo.

 

Nếu bạn đang trong nhà vệ sinh công cộng không có bồn rửa, bạn có thể mang theo 1 chai nước khoáng để rửa nó hoặc dùng giấy lau. Trước và sau kì, bạn nên luộc hoặc trụng cốc qua nước sôi 3 – 5 phút để tiệt trùng cốc.

Có thể sẽ cần một chút tập luyện để thao tác thành thạo với cốc nguyệt san. Nhưng một khi đã quen với sản phẩm, sử dụng cốc cũng chỉ đơn giản như băng vệ sinh. Thêm nữa, có rất nhiều lợi ích từ MTcup hoàn toàn xứng đáng với thời gian tập luyện.

 Hãy thật kiên nhẫn. Bạn nên biết rằng sẽ phải mất vài lần trước khi bạn có thể sử dụng thành công sản phẩm. Với lần đầu sử dụng, bạn không nên kì vọng sẽ làm được ngay một cách dễ dàng. Nhưng khi thành công, bạn sẽ thấy thư giãn, hài lòng và thích thú. 

Bên cạnh tìm hiểu về cách hoạt động của cốc nguyệt san MTcup, bạn có thể đọc thêm những giải đáp về cốc nguyệt san tại đây!

Leave your thought

Close
So sánh
Danh sách yêu thích 0
Xem danh sách yêu thích Tiếp tục mua sắm