Cách sử dụng cốc nguyệt san MTCup chỉ với 5 bước đơn giản

Cốc nguyệt san MTCup là một trong những sản phẩm đang được rất nhiều chị em phụ nữ tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung tin dùng, bởi chất lượng của sản phẩm được đánh giá khá cao cả về chất lượng lẫn đồ bền của sản phẩm . Tuy nhiên khi chúng ta mua về thường hay bỡ ngỡ không biết làm thế nào để đặt được vào âm đạo , chính vì thế hôm nay MTCup Việt Nam xin chia sẻ mọi người cách sử dụng cốc nguyệt san MTCup nhé .

Một lưu ý cho chị em đó là chúng ta cần phải tuân thủ đúng các bước để đảm bảo việc thực hiện an toàn tránh được viêm nhiễm và tránh được tình trạng bị lây lan ra ngoài quần nhé . Nào chúng ta cùng bắt tay vào làm theo hướng dẫn nhé .

Bước 1: Vệ cốc sạch sẽ

Có rất nhiều cách vệ sinh sạch cốc nguyệt san MTCup nhưng chúng ta chỉ cần dùng 2 cách này là đủ đó là thực hiện sử dụng nước vệ sinh MTWash rửa sạch bên trong và bên ngoài của cốc , sau đó chúng ta đặt nồi nước lên bếp đun sôi rồi thả cốc nguyệt san vào rồi gắp ra để khô ráo . Ngoài ra việc vệ sinh cốc nguyệt san cũng có thể thực hiện bằng cách cho cốc vào bên trong lò vi sóng để khử trùng hiệu quả nhé .

Bước 2 : Rửa sạch bàn tay

Các bạn nên nhớ rằng cốc nguyệt san đã sạch rồi thì phải đòi hỏi tay bạn cầm cốc cũng phải được hoàn toàn sạch sẽ vô trùng bằng cách chúng ta rửa sạch tay bằng bánh xà bông lifeboy hoặc chúng ta cũng có thể dùng lọ cồn 90 độ để vệ sinh sạch sẽ bàn tay nhé .

Bước 3 : Chuẩn bị tư thế

Với việc chuẩn bị tư thế đúng và chuẩn thì bạn chỉ cần thực hiện theo các cách sau bạn có thể ngồi xổm hoặc gác 1 chân lên bồn vệ sinh vẫn được nha, sao cho thoải mái nhất, nếu căng thẳng thì âm đạo rất khó có thể mở hết cỡ.

Các tư thế chuẩn mà chúng ta nên làm theo :

  • Tư thế 1 : Đặt 1 chân lên bồn cầu
  • Tư thế 2 : Ngồi xổm
  • Tư thế 3 : Ngồi trên bồn cầu
  • Bước 4 : Gập cốc nguyệt san MTcup

Việc gập cốc nguyệt san thì chúng ta cũng có 3 cách gập dưới đây mọi người có thể lựa chọn 1 trong 3 cách gập dưới đây nhé .

  • Kiểu 1 : Kiểu số 7
  • Kiểu 2 : Kiểu chữ C
  • Kiểu 3 :  Kiểu chữ V

Bước 5 : Đưa cốc vào âm đạo

Chúng ta nên đưa vào cực kỳ nhẹ nhàng và kiểm tra xem cốc đã bung hết chưa bằng cách xoay 360 độ, nếu thấy cuống dài bạn có thể cắt đi để vừa vặn hơn. Tự tin hoạt động, ngủ nghỉ, bơi lội suốt 6-12 tiếng.

Còn về cách tháo cốc thì chúng ta thực hiện hoàn toàn đơn giản như sau :

Chúng ta tháo hoàn toàn đơn giản chỉ cần dùng tay nắm lấy cái núm rồi kéo nhẹ nhàng ra ngoài là xong nhé .Nên nhớ sau khi tháo ta chúng ta nên nhẹ nhàng vệ sinh sạch sẽ giống như các bước vệ sinh ở trên nhé . Chúc các bạn thành công !

Bài viết liên quan