35 Tuổi Quan Hệ Bao Nhiêu Lần 1 Tuần? Cá Yếu Tố Ảnh Hưởng

Vấn đề sinh lý vẫn là chủ đề “bí mật” được nhiều nam giới và phụ nữ quan tâm. Đối với các quý ông, việc đáp ứng nhu cầu của họ không phải là vấn đề tế nhị hay khó khăn. Nhưng phụ nữ khá ngại ngùng khi nói đến vấn đề giường chiếu. Tùy theo quan điểm của mỗi người mà chúng ta sẽ có những cách nghĩ khác nhau về tình dục.

Ở mỗi độ tuổi, giới tính cũng có sự thay đổi rất nhiều. Vậy quan hệ tình dục bao nhiêu lần một tuần là phù hợp cho người 35 tuổi? Những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến tần suất “làm tình”?

35 tuổi quan hệ bao nhiêu lần 1 tuần?

Ở mỗi giai đoạn và độ tuổi, bạn sẽ có cách suy nghĩ và xử lý tình dục khác nhau. Khi chúng ta còn trẻ và đang phát triển, cơ thể chúng ta tràn đầy năng lượng và ham muốn tình dục tăng cao. Cả nam giới và phụ nữ ngay từ khi còn trẻ đều sẽ có mong muốn được gần gũi và quan hệ tình dục mãnh liệt với người mình yêu. Điểm khác biệt duy nhất là phụ nữ sẽ có khả năng kiểm soát tốt hơn nam giới. Tuy nhiên, ở độ tuổi này, sự tò mò về tình dục khiến bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về tình dục.

Đàn ông 35 tuổi quan hệ bao nhiêu lần một tuần? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến tần suất quan hệ tình dục?

Ổn định nhất là khi bạn ở độ tuổi từ 25 đến 35, đây là lúc nhu cầu “tình yêu” lên đến đỉnh điểm. Nhưng sau khi học hỏi và trải nghiệm tuổi trẻ, người lớn dần dần học cách kiềm chế bản thân hơn. Họ có nhiều kinh nghiệm trên giường và biết mức độ nào phù hợp với mình. Khi bước vào giai đoạn này, tần suất “làm tình” có thể được duy trì 2-3 lần/tuần. Đây sẽ là tần suất phù hợp để vừa đảm bảo sức khỏe, vừa giải tỏa những nhu cầu thiết yếu.

Yêu quá ít sẽ khiến cơ thể bồn chồn, khó chịu. Yêu quá nhiều dễ khiến cơ thể kiệt sức, từ đó ảnh hưởng đến khả năng sinh lý sau này, khiến trẻ uể oải, sinh lý yếu. Vẫn có sự khác biệt rõ ràng về khả năng sinh lý giữa nam và nữ:

  • Nữ 35 tuổi: Nhu cầu khá vừa phải, không còn ham muốn tình dục quá cao. Một phần do ảnh hưởng của việc sinh con hoặc công việc gia đình. Đối với những người có lối sống lành mạnh và chăm sóc bản thân tốt thì nhu cầu tình dục sẽ vẫn bình thường như khi còn trẻ. Tuy nhiên, tần suất “làm tình” vẫn nên là 2-3 lần/tuần.
  • Nam giới 35 tuổi: So với nữ giới, nam giới sẽ có nhu cầu tương đối cao. Có thể nói rằng họ sẽ luôn nghĩ về điều đó ít nhất một lần một ngày. Ngay cả ở độ tuổi 35 trở lên, nhu cầu này cũng không giảm đi quá nhiều. Trong trường hợp bệnh tật hoặc lối sống không lành mạnh, khả năng sinh con sẽ giảm.

Để tính số lần quan hệ tình dục phù hợp với độ tuổi của mình, bạn có thể áp dụng công thức. Nếu bạn 20 tuổi, hãy nhân 2 với 9 để được 18 lần, nghĩa là bạn nên quan hệ tình dục 8 lần một tuần. Vậy ở tuổi 30, 3 nhân 9 bằng 27, tức 7 nhân trong 2 tuần. Với công thức này, bạn sẽ có được số lần quan hệ tình dục chính xác phù hợp với độ tuổi của mình.

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến tần suất quan hệ tình dục?

Phụ thuộc vào độ tuổi

Ngay từ phần đầu chúng ta đã nói rõ tuổi tác là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sinh lý con người. Khi bạn già đi, sức đề kháng của quá trình lão hóa khiến sinh lý của bạn bị suy giảm. Rõ ràng, ở phụ nữ, sau khi sinh con, nội tiết tố thay đổi: càng lớn tuổi, họ càng cảm thấy chuyện chăn gối không còn thú vị như trước. Đối với đàn ông thì đó là một phạm trù khác, tình dục vẫn là nhu cầu cơ bản của họ.

Tuy nhiên, nhu cầu sinh lý của nam giới ngày càng bị thay đổi do lão hóa. Và điều tồi tệ nhất là do lối sống buông thả, rượu bia, thuốc lá và thức khuya. Nhiều nam giới gặp phải tình trạng giảm ham muốn ở tuổi 35, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… Trên thực tế, điều này có thể là do thủ dâm hoặc quan hệ tình dục quá nhiều trong quá khứ. Tần suất quan hệ tình dục không chỉ phụ thuộc vào độ tuổi mà còn phụ thuộc vào sức khỏe của bạn.

Ở cùng một độ tuổi, có người cao, có người thấp là do sức khỏe. Cơ thể con người là một cấu trúc rất kỳ diệu. Mặc dù mỗi cá nhân đều có cấu trúc giống nhau nhưng sâu bên trong lại có những khác biệt. Vì vậy hãy xây dựng lối sống phù hợp để sức khỏe và sinh lý được diễn ra một cách tự nhiên nhé!

Phụ thuộc vào cảm xúc

Tình dục sẽ bị ảnh hưởng chủ yếu bởi hai điều: cảm xúc và sinh lý bản năng. Bản năng sinh lý là hưng phấn và ham muốn tình dục. Dù bạn là đàn ông hay phụ nữ, khi trải qua sự tiếp xúc cơ thể, sự hưng phấn đến từ việc đó sẽ làm tăng ham muốn thân mật. Đối với phụ nữ, ham muốn này sẽ cao nhất vào khoảng thời gian rụng trứng. Đối với các quý ông, ham muốn này có thể nảy sinh bất cứ lúc nào.

Cảm xúc là điều khó đạt được nhất trong quan hệ tình dục. Trong mỗi lần ân ái, bạn có chắc mình đã đạt cực khoái? Có thể vì đối phương của bạn không đủ hấp dẫn hoặc vì họ không phải là mẫu người bạn “yêu”. Cảm giác “yêu” rất quan trọng trong việc giúp bạn đạt được sự thăng hoa hay còn gọi là cao trào. Rõ ràng nhất là sự khác biệt giữa việc yêu một người mà bạn có tình cảm và một người mà bạn không có tình cảm.

Đàn ông 35 tuổi quan hệ bao nhiêu lần một tuần? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến tần suất quan hệ tình dục?

Quan hệ tình dục với người mà bạn không có tình cảm được gọi là giải quyết nhu cầu. Quan hệ tình dục với người mình yêu là tình yêu hoàn hảo. Nếu cả hai đều có tình cảm với nhau thì cả hai sẽ quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc của đối phương. Sự chú ý này sẽ giúp bạn bùng nổ những cảm xúc thăng hoa trong cơ thể. Được làm điều này với người mình yêu, hạnh phúc đạt đến đỉnh điểm và tuyệt vời hơn rất nhiều.

Còn tùy vào việc “yêu” thế nào

Chúng ta thường nghĩ rằng quan hệ tình dục về cơ bản là quan hệ giữa hai bộ phận sinh dục. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng một phần, phần còn lại phụ thuộc vào cách bạn đưa bạn tình đạt cực khoái như thế nào. Mỗi người đàn ông sẽ có cách yêu khác nhau với cô gái của mình. Cách họ “làm tình” trên giường vì thế cũng không giống nhau. Phụ nữ cũng vậy, nhất là phụ nữ chỉ quan hệ tình dục với người mình yêu vì lúc đó họ cảm thấy an toàn và được trân trọng.

Đàn ông 35 tuổi quan hệ bao nhiêu lần một tuần? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến tần suất quan hệ tình dục?

Tại sao lại nói cách làm tình của mỗi người là khác nhau? Có người thích táo bạo, thích lập trường lạ, thích hung hăng, quậy phá. Nhưng có những cặp đôi lại thích sự dịu dàng, nhân hậu: càng nhẹ nhàng thì càng dễ chịu. Mỗi người sẽ có một sở thích “yêu” riêng, không giống nhau. Đây cũng là lý do tại sao chúng tôi nói rằng ngay cả khi mối quan hệ hòa hợp thì những mối quan hệ tình dục không phù hợp vẫn có thể dễ dàng tan vỡ.

Quan hệ tình dục nhiều có tốt không?

Tình dục không có hại và không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe. Nhưng nếu bạn liên tục lạm dụng cơ chế này hoặc thậm chí nếu bạn làm điều đó hàng ngày thì đó lại là một câu chuyện khác. Tương tự như những chiếc máy bạn sử dụng liên tục không ngừng nghỉ, tuổi thọ của chúng sẽ giảm dần theo từng ngày. Cơ thể con người chỉ có thể hoạt động ở mức độ thích hợp trong thời gian dài. Nếu sử dụng với tần suất cao mà không bảo trì thì sẽ nhanh chóng xuống cấp.

Chuyện tình dục cũng vậy, bạn chỉ nên sử dụng có chừng mực và cho phép. Nó không chỉ bảo tồn chức năng sinh lý mà còn đảm bảo sức khỏe của chúng ta. Hãy yêu bản thân mình nhiều nhất có thể, đừng sống quá buông thả. Con người không phải là cỗ máy, chức năng sinh lý không phải là vĩnh viễn.

Bài viết liên quan