Đàn Ông Xuất Tinh Sớm Có Ham Muốn Không? Cách Điều Trị Hiệu Quả

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều thông tin trên Internet liên quan đến xuất tinh sớm. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa hiểu rõ và băn khoăn, nam giới bị xuất tinh sớm có ham muốn không?

Tổng quan về xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm xảy ra khi người đàn ông đạt cực khoái và xuất tinh trước khi giao hợp hoặc trong vòng một phút sau khi đưa dương vật vào âm đạo của người phụ nữ.

Nam giới bị xuất tinh sớm có ham muốn không?

Không có thời gian cố định để đạt cực khoái và xuất tinh. Nhưng nếu bạn xuất tinh và mất khả năng cương cứng trong thời gian quá ngắn so với mong muốn của bạn hoặc bạn tình thì có thể bạn đang bị xuất tinh sớm.

Đây là một vấn đề phổ biến và khá phổ biến ở nam giới. Người ta đã chứng minh rằng có khoảng 30 đến 40% nam giới bị xuất tinh sớm vào một thời điểm nào đó trong đời. Con số này có thể cao hơn vì đa số nam giới thường giấu kín tình trạng này khi gặp phải.

Đàn ông xuất tinh sớm có ham muốn không?

Đầu tiên, để trả lời câu hỏi: nam giới xuất tinh sớm có ham muốn không? Đàn ông nên biết:

Các giai đoạn quan hệ tình dục

Một mối quan hệ tình dục sẽ diễn ra theo 4 giai đoạn, bao gồm:

  • Ham muốn tình dục.
  • Kích thích và tạo hưng phấn khi quan hệ tình dục,
  • Niềm vui và xuất tinh.
  • Hãy nghỉ ngơi hoặc chơi với tình dục.

Nhiều nam giới bối rối và lo lắng nam giới bị xuất tinh sớm sẽ không có ham muốn tình dục. Tuy nhiên, vấn đề họ gặp phải khi xuất tinh sớm là giai đoạn kích thích cho đến khi xuất tinh diễn ra trong thời gian quá ngắn. Điều này khẳng định rằng sẽ không có vấn đề gì về ham muốn tình dục đối với những người bị xuất tinh sớm.

Nói cách khác, nam giới bị xuất tinh sớm vẫn có ham muốn tình dục như bao người bình thường khác. Bởi vì ham muốn tình dục là bước đầu tiên, sự khởi đầu của một mối quan hệ tình dục. Mặt khác, cũng có thể giải thích một cách khoa học dựa trên bản chất của xuất tinh sớm như sau:

Bản chất xuất tinh sớm ở nam giới

Việc trốn tránh xuất tinh sớm ở nam giới có thể xuất phát từ việc chưa hiểu rõ bản chất, cơ chế xuất tinh sớm và coi đó là một chứng rối loạn không gây ảnh hưởng quá nhiều.

Bản chất của xuất tinh sớm là do ngưỡng chịu đựng kích thích ở nam giới thấp. Điều này sẽ khiến nam giới mất đi sự chủ động và kiểm soát quá trình cương cứng cũng như xuất tinh.

Với bản chất của xuất tinh sớm, chúng ta một lần nữa hiểu rõ rằng nam giới bị xuất tinh sớm sẽ gặp vấn đề về ngưỡng chịu đựng kích thích, không liên quan đến ham muốn tình dục.

Nam giới bị xuất tinh sớm có ham muốn không?

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến ham muốn tình dục không?

Tuy nhiên, kết luận cho thấy xuất tinh sớm không ảnh hưởng gì đến việc quan hệ tình dục. Tuy nhiên, một số nghiên cứu gần đây khẳng định: Xuất tinh sớm có thể gián tiếp ảnh hưởng đến ham muốn tình dục ở nam giới.

Hơn nữa, một số nam giới còn gặp phải các vấn đề tâm lý do xuất tinh sớm như: lo lắng, sợ hãi, xấu hổ và trong một số trường hợp thậm chí là căng thẳng.

Căng thẳng do xuất tinh sớm kéo dài là nguyên nhân làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới, họ có xu hướng né tránh những yêu cầu của bạn tình và tránh quan hệ tình dục, hoặc quan hệ tình dục với bạn tình, tâm trạng chán nản, mất đi bản lĩnh và sự tự tin vốn có. Điều này khiến đời sống tình dục ngày càng thiếu đi hương vị nồng nàn và thăng hoa của tình yêu.

Cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Mặc dù xuất tinh sớm không (hoặc gián tiếp) ảnh hưởng tới ham muốn tình dục ở nam giới. Tuy nhiên, nam giới bị xuất tinh sớm nên tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn và điều trị sớm.

Như đã đề cập ở trên, bản chất của xuất tinh sớm là ngưỡng chịu đựng kích thích, hưng phấn tình dục ở nam giới thấp. Do đó, việc điều trị xuất tinh sớm phải giúp tăng ngưỡng chịu đựng này.

Trên thực tế, ngưỡng chịu đựng này giống như một khả năng mà người ta có được qua quá trình rèn luyện (tất nhiên, một số đàn ông sẽ có bản năng này ngay từ lần đầu quan hệ).

Cũng giống như nâng tạ, đầu tiên chúng ta sẽ tập nâng tạ 5 kg, 10 kg và 50 kg… Xuất tinh cũng như vậy, từ 10 phút, đến 15 phút, trong 30 phút trở lên.. Duy trì Việc tiếp tục luyện tập cũng rất quan trọng, vì khả năng trên giường của bạn có thể suy giảm nếu bạn không luyện tập.

Nam giới bị xuất tinh sớm có ham muốn không?

Vì vậy, để điều trị xuất tinh sớm, nam giới phải được hưởng lợi từ một chương trình tập luyện khoa học kết hợp với chế độ dinh dưỡng hiệu quả. Đồng thời, bạn cần được hướng dẫn bởi các chuyên gia giới tính, bác sĩ là chuyên gia trong lĩnh vực điều trị xuất tinh sớm.

Bài viết liên quan