Phụ Nữ Thích Quan Hệ Với Nhiều Đàn Ông Không? Hậu Quả Mang Lại

Trước đây, trong xã hội phong kiến, người ta đã quen với việc chỉ đàn ông mới được có ba vợ và bốn thiếp. Nếu một người phụ nữ có mối quan hệ với nhiều hơn một người đàn ông, cả thế giới sẽ bàn tán về cô ấy. Ngày nay, con người có những ý tưởng mới, tiến bộ hơn. Tuy nhiên, nếu phụ nữ thích quan hệ tình dục với nhiều đàn ông , họ sẽ luôn bị mọi người thách thức và chỉ trích. Đây không chỉ là vấn đề đạo đức mà còn thực sự ảnh hưởng đến sức khỏe của họ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây:

Phụ nữ thích quan hệ với nhiều đàn ông không?

Người ta thường nói “vẻ đẹp thực sự là hoang dã”. Điều này có nghĩa là ăn uống và sinh hoạt tình dục là nhu cầu bản năng của con người nói chung. Trước đây, các nước phương Đông thường nhấn mạnh vai trò của nam giới. Do đó, đàn ông có thể lấy ba vợ và bốn thê thiếp. Tuy nhiên, lễ nghi thời phong kiến rất chú trọng đến tam tòng, tứ đức đối với người phụ nữ. Vì vậy, nhìn chung chúng ta thấy rằng hầu hết phụ nữ đều khá chung thủy với một người đàn ông.

Câu hỏi ở đây là: phụ nữ có thích quan hệ tình dục với nhiều đàn ông không? Xã hội hiện đại đang có sự thâm nhập mạnh mẽ của văn hóa phương Tây. Ở đó, lối sống khá phóng khoáng, phụ nữ có toàn quyền kiểm soát cuộc sống cá nhân của mình. Họ có quyền yêu và được yêu. Nói bạn có thích quan hệ tình dục với nhiều đàn ông hay không, câu hỏi này tùy thuộc vào mỗi cá nhân. Nhiều phụ nữ khá bảo thủ và cảm thấy việc quan hệ tình dục với nhiều đàn ông là không phù hợp. Những người khác không quan tâm đến những điều này. Ở đây chúng ta sẽ không phán xét quá nhiều mà hãy cùng xem xét kỹ xem việc quan hệ tình dục với nhiều người như vậy có thực sự tốt cho con gái hay không? Nó có tác hại gì?

Phụ nữ NÊN hay KHÔNG quan hệ tình dục với nhiều đàn ông? - Vật lý trị liệu

Quan hệ tình dục với nhiều đàn ông là gì?

Kết quả nghiên cứu tâm lý và sinh lý được các chuyên gia thực hiện cho thấy phụ nữ yêu một cách rất tình cảm. Nói cách khác, phụ nữ thích quan hệ tình dục với người đàn ông mà họ có tình cảm. Bởi vì khi quan hệ tình dục với người mình yêu, phụ nữ sẽ có những cảm xúc dồi dào, bộc lộ nhu cầu tình dục và có cách hiểu đối phương một cách rõ ràng. Sau đó, mối quan hệ của họ trở nên thân thiết hơn.

Có những kiểu phụ nữ thích quan hệ tình dục với nhiều đàn ông mà chúng ta thường gặp trong đời:

 • Trường hợp đầu tiên phải kể đến là trường hợp của những phụ nữ từng trải. Họ đã có mối quan hệ với nhiều người đàn ông khác nhau vào những thời điểm khác nhau. Mối quan hệ này là 1 đối 1. Sau khi chia tay người đàn ông trước, họ sẽ tìm được tình yêu mới.
 • Tiếp theo là trường hợp một người phụ nữ quan hệ tình dục với nhiều người đàn ông khác nhau trong cùng một khoảng thời gian.
 • Khái niệm trên còn đề cập đến trường hợp người phụ nữ quan hệ tình dục cùng lúc với 2, 3 người đàn ông hoặc thậm chí nhiều hơn. Người ta gọi đó là tình dục tập thể.

Nhiều phụ nữ có nhu cầu tình dục cao và thích cảm giác hồi hộp, kích thích khi quan hệ để thỏa mãn bản thân. Họ thường thích quan hệ tình dục với nhiều người cùng một lúc. Đây là hiện tượng khá phổ biến ở nước ngoài. Ở Việt Nam, điều này vẫn còn tương đối hiếm vì nhiều lý do đạo đức và xã hội. Nhưng nó không bất khả thi. Thông thường trong những trường hợp này, mục tiêu là thỏa mãn tình dục hơn là bày tỏ tình yêu tinh thần dành cho nhau. Đại đa số người Việt vẫn còn giao tiếp khá tốt. Họ tận hưởng mối quan hệ với người đàn ông họ yêu.

Phụ nữ NÊN hay KHÔNG quan hệ tình dục với nhiều đàn ông? - Vật lý trị liệu

Vì sao phụ nữ thích quan hệ tình dục với nhiều đàn ông?

Như đã giải thích ở trên, có trường hợp phụ nữ thích quan hệ tình dục với nhiều đàn ông. Vậy tại sao họ lại thích nó như vậy? Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng này:

Phụ nữ cởi mở, không thích bị ràng buộc

Sự du nhập của văn hóa phương Tây vào nước ta ngày càng tăng. Ở phương Tây, phụ nữ có thể đi làm và trở thành những người phụ nữ mạnh mẽ mà không cần phụ thuộc vào tài chính của đàn ông. Dần dần, nhiều phụ nữ đã có những thay đổi đáng kể trong suy nghĩ và lối sống. Họ không còn là kiểu phụ nữ truyền thống chỉ muốn gìn giữ và trao trọn tình yêu chung thủy cho một người. Tư tưởng tiến bộ khiến phụ nữ yêu tự do, không bị gò bó và yêu một cách thoải mái. Khi gặp đúng người, họ có thể yêu nhau hoặc đơn giản là thỏa mãn nhu cầu tình dục. Khi mọi chuyện kết thúc, mỗi người sẽ đi theo con đường riêng của mình.

Đặc biệt đối với những cô gái có ngoại hình ưa nhìn thì có rất nhiều vệ tinh vây quanh, mang đến cho họ nhiều sự lựa chọn khác nhau. Thay vì nói rằng họ là kiểu người dễ chán nản trong tình yêu và tình dục, sẽ chính xác hơn khi nói rằng họ thích cảm giác chinh phục.

Phụ nữ mất niềm tin vào tình yêu

Trước đó, có lẽ người phụ nữ này không thích quan hệ tình dục với nhiều người. Hoặc có rất nhiều người ghét nó. Nhưng vì những biến cố trong cuộc sống tình cảm như bị lừa dối, bị tổn thương… Phổ biến nhất là phải lòng những người đàn ông trêu chọc tình cảm của những cô gái gia đình tốt. Rồi họ mất niềm tin vào tình yêu. Tùy mỗi người mà có những giải pháp khác. Một số người sẽ thu mình lại và sống thận trọng. Một số người nổi loạn và trả thù đàn ông bằng tinh thần. Bằng cách trêu chọc nhiều người, họ thích làm tình với nhiều người để an ủi trái tim đang tổn thương của mình.

Phụ nữ NÊN hay KHÔNG quan hệ tình dục với nhiều đàn ông? - Vật lý trị liệu

Phụ nữ sống vô tư

Khác với những trường hợp trên, trường hợp này bị xã hội lên án nhiều nhất. Những người này thích quan hệ tình dục với nhiều đàn ông vì họ sống tự do. Họ ham mê cuộc sống vật chất với những thú vui xa hoa, trụy lạc, tiệc tùng ngày đêm và những tư tưởng lệch lạc. Người phụ nữ này sẽ không quá coi trọng chuyện trinh tiết.

Ví dụ đơn giản nhất để hình dung là mối quan hệ Sugar Daddy và Sugar Baby. Nhìn chung họ đều là những cô gái trẻ xinh đẹp, có vóc dáng cân đối. Cách cô ấy ăn mặc gợi cảm và cách cô ấy nói chuyện có chút tán tỉnh. Mục đích là để quyến rũ chủ nhân của họ. Những người đàn ông này thường giàu có, có thể đảm bảo cuộc sống vật chất và thỏa mãn sự phù phiếm của các cô gái.

Có nhu cầu sinh lý cao

Một số phụ nữ thích quan hệ tình dục với nhiều đàn ông vì họ có nhu cầu sinh lý cao. Nội tiết tố sinh lý ở phụ nữ bao gồm testosterone và estrogen nên nhu cầu của mỗi người phụ nữ là khác nhau. Có những người thậm chí không có một chút ham muốn nào khi làm tình, người ta gọi đó là sự lãnh cảm. Khi những hormone này được sản xuất quá mức, phụ nữ sẽ có nhu cầu cao. Khi đó, họ muốn quan hệ tình dục và thậm chí cần ngủ với nhiều người cùng một lúc để được thỏa mãn.

Hậu quả khó lường khi quan hệ tình dục với nhiều nam giới

Nếu bạn đang cân nhắc việc quan hệ tình dục với nhiều người đàn ông hoặc đang có một mối quan hệ tình cảm, hãy suy nghĩ cẩn thận. Bởi mối quan hệ này sẽ dẫn đến những hậu quả vô cùng khó lường mà không phải ai cũng có thể lường trước được trong tương lai.

Ảnh hưởng sức khỏe

Hậu quả rõ ràng và dễ thấy nhất của việc phụ nữ quan hệ tình dục với nhiều nam giới là ảnh hưởng đến sức khỏe của chính họ. Đó là những gì để nói:

 • Triệu chứng khô âm đạo: Các bác sĩ sản phụ khoa khuyên không nên quan hệ tình dục với nhiều người. Bởi âm đạo của phụ nữ đóng vai trò quan trọng trong quá trình quan hệ tình dục. Thông thường, nó sẽ tiết ra dịch âm đạo để tăng khoái cảm và bôi trơn. Nếu bạn quan hệ tình dục nhiều lần trong thời gian ngắn hoặc quan hệ tình dục với tần suất cao, âm đạo của bạn sẽ không có thời gian để tiết ra chất lỏng. Theo thời gian, chức năng này bị suy giảm. Nếu tiết ra ít, bạn sẽ bị khô và thậm chí chảy máu khi quan hệ. Nếu ai đó nói với bạn rằng bạn có thể sử dụng chất bôi trơn thì đó không phải là giải pháp lâu dài và sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
 • Đau âm đạo khi quan hệ: Quan hệ tình dục với quá nhiều người sẽ khiến độ đàn hồi của cơ không thích ứng được. Và khi bị ảnh hưởng quá nhiều trong thời gian dài thì việc đau nhức là điều khó tránh khỏi. Chưa kể, nhiều người vẫn sử dụng dụng cụ hoặc quan hệ tình dục ở những tư thế lạ.
 • Thành âm đạo có cảm giác căng do sưng và phù nề: Nhiều người nghĩ rằng độ kín là điều tốt phải không? Cảm giác càng kích thích thì càng tốt. Nhưng sự áp bức ở đây không phải là sự áp bức về mặt sinh lý. Nguyên nhân là do các cơ thành âm đạo sưng tấy, chiếm diện tích đường âm đạo. Khi có xích mích trong quan hệ tình dục thì càng đau hơn.
 • Tiết dịch bất thường: Nếu không ngừng quan hệ tình dục với nhiều người sớm thì tình trạng viêm nhiễm sẽ gia tăng. Ngoài ra, âm đạo là môi trường đặc biệt, là nơi trú ngụ của nhiều vi khuẩn. Vì vậy rất dễ bị nhiễm trùng và tiết dịch bất thường.
 • Viêm âm đạo, viêm bàng quang: Khi bạn bị viêm âm đạo, niệu đạo gần đó cũng có nguy cơ bị nhiễm trùng ngược dòng gây viêm bàng quang.
 • Mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục: Quan hệ tình dục với nhiều người sẽ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai, mụn cóc sinh dục, HIV – AIDS…
 • Giảm khoái cảm: Theo thời gian, khi phụ nữ quan hệ tình dục với nhiều đàn ông, có hai điều sẽ xảy ra. Đầu tiên là người phụ nữ dần mất đi khoái cảm khi quan hệ tình dục. Thứ hai, số lượng người trong các mối quan hệ bình thường không thể đáp ứng được nhu cầu của họ, nhưng cần nhiều hơn và thậm chí cần những phương pháp kích thích mạnh mẽ hơn để thỏa mãn họ.
 • Mang thai ngoài ý muốn, nguy cơ hiếm muộn: “Đi chơi ban đêm có nguy cơ gặp ma” có thể được dùng để bàn về trường hợp này. Bởi dù bạn có ngăn chặn bằng cách nào thì khả năng mang thai vẫn luôn tồn tại. Trong những trường hợp này, nó thường không cố ý. Đây chính là nguyên nhân khiến ngày càng có nhiều người đến bệnh viện để phá thai, dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Hay như việc sử dụng thuốc tránh thai. Tất cả những điều này đều có tác động tới việc thụ thai sau này của phụ nữ.

Phụ nữ NÊN hay KHÔNG quan hệ tình dục với nhiều đàn ông? - Vật lý trị liệu

Ảnh hưởng đến tâm lý

Quan hệ tình dục với nhiều nam giới còn có ảnh hưởng tới tinh thần:

 • Ví dụ, nếu một người phụ nữ đã kết hôn nhưng vẫn ngoại tình thì sẽ ảnh hưởng đến bạn đời của cô ấy. Không ai chấp nhận điều này trong cuộc sống hôn nhân. Hoặc, đối với những đứa trẻ sống trong những gia đình như vậy sẽ bị tổn thương về mặt tâm lý, ảnh hưởng đến đời sống tinh thần sau này.
 • Phụ nữ quan hệ với nhiều người sẽ không thể tìm được tình yêu chân thành từ đối phương. Bởi vì sẽ không có người đàn ông nào nghiêm túc nghĩ về phụ nữ như vậy. Đây chỉ là một cơ hội để chơi.
 • Khi nhu cầu sinh lý của phụ nữ không được đáp ứng đầy đủ sẽ tỏ ra mệt mỏi, chán nản, không thể tập trung làm việc, tâm trạng chán nản,…

Ảnh hưởng xã hội

Dù xã hội đã có cái nhìn thoáng hơn về người phụ nữ hiện đại khi họ có thể sống tự do, không gò bó, làm việc và vui chơi theo sở thích của mình. Nhưng trong vấn đề nhạy cảm như đời sống tình dục, cả nam và nữ đều không ủng hộ một người có quan hệ với nhiều người khác giới. Và việc là phụ nữ lại càng bị chỉ trích gay gắt hơn.

Không một gia đình hay người chồng nào yêu thương con dâu, vốn đã yêu thương và duy trì mối quan hệ với nhiều người, sống vô tư, buông thả. Nếu nghĩ đến tương lai, khi bạn hối hận, muốn làm lại cuộc đời và tìm được một người chồng tốt thì lại càng khó khăn hơn.

Chúng ta chỉ nên lên án và phê phán những trường hợp phụ nữ thích quan hệ tình dục với nhiều nam giới do đạo đức suy thoái và tư tưởng lệch lạc. Nếu nguyên nhân là do thương tật hay bệnh tật, những người xung quanh nên thông cảm và giúp đỡ họ đi theo con đường đúng đắn.

Bài viết liên quan