Các Thủ Thuật Độn Dương Vật Tăng Kích Thước “Cậu Nhỏ” Hiệu Quả

Kích thước dương vật luôn là mối quan tâm của các quý ông. Hầu hết đàn ông đều thích dương vật to và dài. Họ coi đó là cách thể hiện sự nam tính của mình. Hiện nay có rất nhiều các thủ thuật độn dương vật tăng kích thước cậu nhỏ. Mời các bạn nam tham khảo tại đây.

Thủ tục tăng kích thước dương vật làm tăng kích thước dương vật

Các thủ thuật độn dương vật tăng kích thước cậu nhỏ

Thủ thuật chuyển mô mỡ

Để thực hiện thủ thuật này, bác sĩ sẽ chọn lọc tế bào mỡ từ vùng hiến tặng trên cơ thể bệnh nhân (có thể là tế bào mỡ từ vùng bụng, mông, đùi, bắp tay…) rồi tiêm tế bào mỡ vào cơ thể bệnh nhân. . dương vật để đệm dương vật để làm cho nó to hơn.

Phương pháp này hoàn toàn an toàn vì cơ thể tiêm vào mỡ tự thân nên hầu như không có phản ứng đào thải từ cơ thể. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là kích thước tăng lên không đáng kể và chỉ phù hợp với những người có thân hình bụ bẫm, mỡ thừa.

Thủ thuật đặt silicon

Nghe đến tên của nó có lẽ mọi người cũng đã hiểu được thủ thuật này. Đây là cách tăng chiều dài và kích thước dương vật bằng cách đệm dương vật bằng cách đặt một miếng silicon y tế vào trục dương vật.

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ rồi đưa silicone vào dưới da dương vật. Trong cấy ghép silicone, việc sử dụng Penuma (cấy ghép silicone y tế) mang lại hiệu quả cao nhất.

Thủ thuật cắt dây chằng treo dương vật

Dương vật của bạn có một dây chằng gắn liền với xương mu. Khi thực hiện thủ thuật, bác sĩ sẽ cắt dây chằng này, đồng thời lấy da từ bụng kéo xuống trục dương vật. Thủ tục này về cơ bản không làm tăng kích thước dương vật, nhưng nó giúp dương vật mềm trông dài hơn và treo thấp hơn, tạo cảm giác to và dài.

Tăng kích thước dương vật bằng cách tiêm filler

Ngoài các phương pháp làm to dương vật kể trên, tiêm chất làm đầy hiện nay cũng được nhiều người áp dụng và cho kết quả khả quan. Tùy theo thể trạng “cậu bé” của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định liều lượng và vị trí tiêm khác nhau trong quá trình thăm khám. Với phương pháp này, bạn chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ để có được “cậu bé” như ý muốn.

Đặc biệt, tiêm chất làm đầy hoàn toàn an toàn. Sau khi tiêm bạn có thể quan hệ tình dục thoải mái mà không lo bị dịch chuyển hay biến chứng.

Hiệu quả của các thủ thuật độn dương vật

Hầu hết các phương pháp làm to dương vật đều giúp dương vật to hơn và dài hơn và đều an toàn nếu thực hiện đúng cách. Trong số các phương pháp làm to dương vật thì phương pháp chèn Penuma vẫn là phương pháp tối ưu nhất vì kết quả mang lại vừa nhanh chóng, an toàn vừa duy trì hiệu quả lâu dài. (để tìm hiểu thêm, hãy truy cập suchoe123.vn – trang tư vấn về mỹ phẩm và sức khỏe)

Không những vậy, cấy ghép dương vật Penuma ngoài tác dụng tăng kích thước dương vật còn giúp giải quyết các khuyết tật khác của dương vật như co rút dương vật, che bao quy đầu…

Với các thủ tục chuyển mô mỡ và cắt dây chằng, hiệu quả sẽ kém hơn và thực tế ít được sử dụng để tăng kích thước dương vật.

Những lưu ý khi thực hiện thủ thuật độn dương vật

Thủ tục tăng kích thước dương vật làm tăng kích thước dương vật

Nhiều quý ông dù “chàng trai” của mình hoàn toàn bình thường cũng chỉ có nỗi ám ảnh rằng “chàng trai” của mình phải cao để thể hiện bản lĩnh đàn ông. Vì vậy, chỉ nên tiến hành phẫu thuật khi “cậu bé” có vấn đề về hình thể hoặc quá nhỏ so với mức trung bình.

Mặc dù nó rất hiệu quả trong việc tăng kích thước dương vật nhưng nam giới nên cân nhắc thực hiện thủ thuật này tại các bệnh viện chuyên khoa lớn, có uy tín.

Bài viết liên quan