Cách Nhận Biết Phụ Nữ Đã Quan Hệ Nhiều Lần Chính Xác Nhất

Lần đầu tiên bạn hẹn hò mù quáng với một phụ nữ và bạn có ấn tượng thực sự tốt về cô ấy nhưng bạn không chắc liệu cô ấy có phải là người có nhiều trải nghiệm lãng mạn hay không? Bạn cũng đang rất lo lắng không biết cô ấy còn trinh hay đã từng quan hệ tình dục chưa? Dù chúng ta đang sống trong một xã hội hiện đại, văn minh nhưng nhiều định kiến xưa cũ vẫn hiện rõ hơn. Tuy nhiên, trinh tiết vẫn là một chuẩn mực đạo đức và văn hóa được nhiều nước phương Đông coi trọng đối với phụ nữ. Nếu bạn cũng muốn biết cách nhận biết phụ nữ quan hệ tình dục nhiều lần thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Quan sát để người phụ nữ

Việc mong muốn biết người phụ nữ mình quan tâm đã quan hệ tình dục bao nhiêu lần hay chưa vẫn còn phổ biến ở nhiều nam giới nước ta nói riêng và các nước phương Đông nói chung. Điều này có thể được biết bằng cách quan sát một số đặc điểm sau:

Dáng đi khuềnh khoàng

Có sự khác biệt trong cách phân biệt cách tiếp cận của một cô gái còn trinh và một cô gái đã quan hệ tình dục nhiều lần. Nguyên nhân là do ở một số tư thế quan hệ tình dục, khi thực hiện, hai chân phải dang rộng ra. Đây là lý do tại sao những người quan hệ tình dục nhiều sẽ có dáng đi chậm chạp và cứng nhắc. Còn với những cô gái còn trinh, dáng đi của họ còn e dè nhưng tự nhiên và uyển chuyển. Trên thực tế, đặc điểm này rất khó nhận ra. Bởi chỉ khi hai người này đi cùng nhau thì chúng ta mới có sự so sánh rõ ràng nhất.

Cô gái không còn trinh nữa

Việc cô ấy có quan hệ tình dục nhiều lần hay không là điều khá mơ hồ. Bởi không dễ để chúng ta biết được họ quan hệ tình dục bao nhiêu lần và đánh giá được là nhiều hay ít. Nhưng có bằng chứng dễ dàng cho thấy cô ấy còn trinh hoặc đã từng quan hệ tình dục trước đó. Nó đi qua cơ hoành. Đó là một màng mỏng nằm ở cổ tử cung. Trong lần quan hệ đầu tiên, nó sẽ vỡ ra và chảy ra những giọt máu. Nếu bạn thấy hiện tượng này nghĩa là cô ấy vẫn còn trinh và chưa từng quan hệ tình dục trước đó. Nhưng phải nói rằng có những cô gái chưa từng quan hệ tình dục nhưng lại không chảy máu. Bởi trước đó họ có thể đã từng gặp phải sự cố màng ối vô tình bị rách hoặc lượng máu ra quá ít nên khó có thể dễ dàng phát hiện được. Ngày nay, có một loại tiểu phẫu gọi là phẫu thuật tạo hình màng trinh giúp phụ nữ đánh lừa nhiều người đàn ông về sự trong trắng của mình. Vì vậy, điều quan trọng ở đây là bạn thích cô ấy đến mức nào và cô ấy có thực sự thích bạn hay không, còn trinh hay không không còn là vấn đề nữa.

6 Cách Chính Xác Nhất Để Nhận Biết Phụ Nữ Đã Quan Hệ Tình Dục Nhiều Lần - Vật Lý Trị Liệu

Cô gái giãn rộng

Có một cách khá chính xác để đánh giá xem một phụ nữ có quan hệ tình dục nhiều lần hay không dựa trên kích thước cơ thể của cô ấy. Và phương pháp này chỉ có thể được đánh giá qua quan hệ tình dục thực sự. Điều này có nghĩa là bạn phải quan sát cô bé của họ. Nếu con gái có màu hồng, hẹp và nhỏ nhắn thì có nghĩa là cô ấy ít kinh nghiệm và chưa trải qua nhiều lần phẫu thuật tình dục nên vẫn có thể giữ được không gian riêng tư xinh đẹp của mình. Ngược lại, nếu nó có màu sẫm, căng ra, khi đưa tay hoặc dương vật vào mà thấy cơ lỏng lẻo, không căng thì có nghĩa là “không đúng loại”.

Nhưng giờ đây, nhờ công nghệ hiện đại và sản phẩm chuyên dụng, chỉ cần một ít tiền, các cô gái chúng ta đã có thể làm cho con mình xinh đẹp như xưa. Vì vậy, các chàng vẫn phải dựa vào nhiều yếu tố khác mới có thể bình luận được. Vì vậy, cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ tình dục nhiều lần là không hoàn toàn chính xác.

Đánh giá thông qua các bộ phận khác của cơ thể

Không chỉ ở vùng kín mà nó còn có thể nhận biết được một số thứ thông qua các bộ phận khác. Một số người cho rằng phụ nữ quan hệ tình dục nhiều lần sẽ có núm vú sẫm màu. Các cô gái khi còn trẻ có núm vú màu hồng. Hoặc như mông của người có kinh nghiệm sẽ chảy xệ.

Nhưng trên thực tế, quan điểm này vấp phải nhiều sự phản đối gay gắt. Bởi vì màu sắc của núm vú con người được quyết định bởi sắc tố dưới da. Vì vậy sẽ có những người màu hồng, nâu, sẫm màu hoặc thậm chí là da đen. Việc mông bạn có bị chảy xệ hay không còn có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác. Ví dụ, những người ngồi làm việc nhiều hoặc những người tắm nước nóng nhiều sẽ khiến quá trình lưu thông máu đến vùng đó bị gián đoạn. Hoặc, những người tập thể dục thường xuyên, đặc biệt là các bài tập làm săn chắc mông thì dù có quan hệ tình dục nhiều lần vẫn sẽ có được cặp mông săn chắc và đẹp.

6 Cách Chính Xác Nhất Để Nhận Biết Phụ Nữ Đã Quan Hệ Tình Dục Nhiều Lần - Vật Lý Trị Liệu

Qua cách họ ứng xử

Vấn đề quan hệ tình dục nhiều lần khá nhạy cảm, nó cũng đóng vai trò quan trọng trong cách người đàn ông nhìn nhận về vợ mình. Một người đàn ông sợ phụ nữ quan hệ tình dục nhiều lần sẽ là người thô lỗ, tán tỉnh và không thành thật. Đó là lý do tại sao họ xem xét điều này. Nếu không thể hỏi trực tiếp, chúng ta có thể học được một chút từ hành vi của họ. Phụ nữ ít kinh nghiệm hoặc lần đầu quan hệ thường tránh tiếp xúc thân mật. Khi chạm vào, chúng theo phản xạ di chuyển ra xa. Hoặc họ rất ngại khi nói về điều đó, tỏ ra ngại ngùng, xấu hổ và đỏ mặt. Những người có đầy đủ kinh nghiệm có vẻ khá thoải mái và vô tư. Nếu có thể, họ thậm chí còn gợi ý mọi việc, chứng tỏ họ là người rất am hiểu và hiểu biết.

Nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần qua cách làm tình

Có thể cô ấy có thể giấu bạn tất cả những dấu hiệu trên, nhưng có một biểu hiện rất khó giấu với một người phụ nữ đã trải qua nhiều thăng trầm. Đây là cách họ làm tình. Nó hoàn toàn khác với những cô gái ngây thơ, yêu và biết mùi vị của tình dục trước tiên. Chi tiết:

 • Phụ nữ “lớn tuổi” thường không ngần ngại khi đàn ông nói về chuyện tình dục. Đôi khi, giữa hai bạn, cô ấy là người chủ động tiếp cận bạn và bày tỏ những mong muốn của mình với bạn. Họ biết phải chuẩn bị những gì trước khi bước vào chuyện ái ân và nam giới có thể dễ dàng ra vào một cách suôn sẻ mà không gặp bất kỳ rào cản nào.
 • Có lẽ cô ấy đã quen với việc này nên không cần bạn hành động và giữ đùi ở tư thế mở. Không giống như những cô gái xấu hổ khi lần đầu tiên để lộ vùng kín, họ thường có phản xạ khép chân lại.
 • Phụ nữ đã quan hệ nhiều lần sẽ biết cách thay đổi tư thế quan hệ và sẽ có những tư thế mình thích, đạt được sự kích thích và khoái cảm tốt nhất nên sẽ hướng dẫn bạn thực hiện tư thế này thường xuyên.
 • Phụ nữ không có máu trinh đồng nghĩa với việc khả năng họ đã quan hệ tình dục là rất cao.
 • Khi thâm nhập, bạn có cảm giác căng cứng, rất khó thâm nhập và cô ấy cũng có cảm giác thiếu kiên nhẫn vì chưa kịp thích ứng hoặc đang đau đớn, “cô bé” này chưa trải qua nhiều hương vị của cuộc sống. Đường rộng và không có chướng ngại vật nên hãy cẩn thận.

6 Cách Chính Xác Nhất Để Nhận Biết Phụ Nữ Đã Quan Hệ Tình Dục Nhiều Lần - Vật Lý Trị Liệu

Hậu quả của việc quan hệ tình dục nhiều lần

Phụ nữ quan hệ tình dục nhiều lần không chỉ bị người khác đánh giá về mặt đạo đức và văn hóa. Điều này còn ảnh hưởng tới sức khỏe và cuộc sống của họ. Người biết quan hệ tình dục đúng cách và đúng cách sẽ giúp chàng trải nghiệm những giây phút thăng hoa trong đời sống tình cảm và xua tan mệt mỏi. Nhưng ngược lại, khi quan hệ tình dục bừa bãi và nhiều lần, chúng ta có nguy cơ:

 • Lão hóa sớm ở phụ nữ Ngay cả những người đàn ông quan hệ tình dục nhiều lần cũng sẽ gặp phải tình trạng tương tự.
 • Chức năng tình dục bị suy giảm. Bởi vì quan hệ tình dục thường xuyên và liên tục khiến cơ thể không thể sản xuất đủ hormone, các chất trung gian,… Lâu dần sẽ dẫn đến suy nhược sinh lý và giảm ham muốn.
 • Quan hệ tình dục nhiều lần làm tăng nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm. Trong đó có các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai, mụn cóc sinh dục,… hoặc HIV/AIDS, một căn bệnh suy giảm miễn dịch hiện chưa có phương pháp điều trị. Và các bệnh phụ khoa khác như nhiễm trùng ảnh hưởng đến đời sống tình dục và thậm chí cả khả năng sinh sản.

6 Cách Chính Xác Nhất Để Nhận Biết Phụ Nữ Đã Quan Hệ Tình Dục Nhiều Lần - Vật Lý Trị Liệu

Cách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ tình dục

Trên đây là những dấu hiệu toàn diện và rất chính xác để nhận biết phụ nữ đã quan hệ tình dục nhiều lần hay chưa. Cũng có nhiều nam giới thắc mắc hoặc nghi ngờ liệu bạn khác giới của mình có quan hệ tình dục hay không, cũng có một số dấu hiệu nhận biết. Phụ nữ sau khi quan hệ đều có những đặc điểm chung mà nếu để ý sẽ dễ dàng nhận ra:

 • Cơ thể tỏa ra một mùi đặc biệt quyến rũ: nó thực sự có mùi gợi dục rõ rệt. Các chuyên gia về tình dục cho biết, sau khi quan hệ tình dục, cơ thể phụ nữ hoặc nam giới sẽ tiết ra một chất gọi là pheromone. Chất này sẽ giúp kích thích ham muốn tình dục ở đối phương và khiến họ trở nên hấp dẫn hơn bình thường.
 • Tinh thần sảng khoái sau khi quan hệ: Khi nhu cầu tình dục được thỏa mãn, phụ nữ sẽ cảm thấy vui vẻ, hưng phấn hơn nhờ sự tiết ra các hormone hạnh phúc như endorphin, serotonin…
 • Da mặt đỏ bừng, rạng rỡ: Trong quá trình quan hệ tình dục, nhu cầu về oxy, máu và năng lượng của cơ thể tăng lên giúp các cơ quan hoạt động tốt hơn. Vì vậy, sau khi ân ái, phần lớn cơ thể dường như được rưới máu nhiều hơn và chuyển sang màu hồng, làn da trông tươi sáng, xinh đẹp hơn. Điều này được thể hiện rõ nhất trên khuôn mặt.
 • Cảm thấy đói sau khi quan hệ: Do phải tiêu hao nhiều năng lượng nên sau khi quan hệ, phụ nữ thường cảm thấy đói và muốn ăn gì đó.
 • Nhận biết qua dáng đi: Khi phụ nữ vừa quan hệ xong, bộ phận sinh dục sẽ sưng tấy khiến việc đi lại bình thường trở nên khó khăn. Để tránh cọ xát khó chịu hơn, họ thường đi trong tư thế hơi khụy xuống, nghĩa là dang rộng chân hơn một chút và đi thành hai hàng. Cách tiếp cận chậm. Nhưng không phải ai cũng làm như vậy, chúng ta nhanh chóng nhận định cô ấy vừa làm tình xong. Rất có thể họ mắc bệnh lý vùng chậu.
 • Buồn ngủ quá, chỉ muốn nghỉ ngơi: Khi cơ thể đã tiêu hao quá nhiều năng lượng, cách bù đắp tốt nhất là nghỉ ngơi lấy lại sức. Sự tiết ra prolactin sau đó sẽ kích thích họ ngủ. Nó thậm chí vẫn còn là một bí mật vào ngày hôm sau. Hài lòng về thể chất và tinh thần, giấc ngủ thường sâu hơn, ngon hơn và thoải mái hơn bình thường.
 • Từ chối quan hệ tình dục với bạn: Sau khi quan hệ tình dục, khi bạn ngỏ ý muốn quan hệ lần nữa, cô ấy sẽ tránh mặt bạn. Bởi vì nó mệt mỏi và dễ bị phát hiện.
 • Vùng kín sẽ bị tắc nghẽn, sưng tấy và ửng đỏ hơn bình thường. Với những chị em thường xuyên vệ sinh vùng tam giác sẽ dễ dàng quan sát làn da hơn. Một số người không có thời gian vệ sinh hoặc quên vệ sinh mà vẫn còn những vệt trắng đục trên lông mu hoặc âm đạo.
 • Mùi bao cao su rất dễ phát hiện khi quan hệ tình dục bằng các biện pháp an toàn. Hoặc bộ phận sinh dục có mùi tanh do chất nhầy âm đạo và tinh trùng chưa được làm sạch kỹ lưỡng.

Chúng tôi sẽ không kết luận ngay khi phát hiện một số đặc điểm trên, vì điều này có thể do những nguyên nhân khách quan khác dẫn đến tình trạng này. Nhưng nếu sự trùng hợp quá lớn, kết hợp với các yếu tố bối cảnh khác thì tỷ lệ người mới quan hệ tình dục rất cao. Điều này dựa trên đánh giá của người trong cuộc.

Những cách nhận biết phụ nữ đã từng quan hệ tình dục được nhắc đến nhiều lần ở trên đều được rút ra từ những người có kinh nghiệm thực tế. Nhưng đây chỉ là một số tính năng để chúng tôi tham khảo. Bạn không nên dựa hoàn toàn vào nó để đánh giá một người, nó khá phiến diện và thiếu tính khách quan. Khi muốn bình luận về một điều gì đó, bạn phải dựa vào nhiều khía cạnh khác nhau. Đừng làm tổn thương người phụ nữ thực sự yêu bạn vì những đánh giá mơ hồ này.

Bài viết liên quan