Đàn Ông Nhịn Quan Hệ Được Bao Lâu? Những Thông Tin Cần Biết

Tình dục là một phần trong cuộc sống cá nhân của mỗi người, tình dục mang lại nhiều màu sắc hơn và cải thiện tinh thần của cả hai người. Người ta thường nói đùa với nhau rằng nếu không có tình dục trong tình yêu thì chỉ gọi là “bạn đồng hành”. Nhưng điều này có lẽ không thực sự đúng: có những trường hợp việc kiêng quan hệ tình dục là cần thiết cho cả nam và nữ. Trong khoảng thời gian kiêng quan hệ này, có thể không khoan nhượng hoặc thỏa hiệp sẽ mang đến những mặt tốt và mặt xấu khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này đàn ông có thể chờ đợi bao lâu để quan hệ nhé !

Nhu cầu của phụ nữ và nam giới có giống nhau không?

Theo nghiên cứu được các nhà khoa học tiến hành, nhu cầu sinh lý của nam và nữ là khác nhau. Về cấu tạo thể chất, nam giới có cấu tạo hoàn toàn khác với nữ giới, nhưng điều này không có nghĩa là phụ nữ sẽ có ít nhu cầu sinh lý hơn nam giới hay chỉ là nam giới sẽ có nhu cầu sinh lý cao hơn.

Xét cho cùng, nhu cầu sinh lý hoàn toàn là một bản năng của con người: dù bạn có kiểm soát chúng như thế nào thì đến một lúc nào đó cơ chế sinh lý bình thường của con người cũng phải được giải phóng. Mỗi người cũng cần giải phóng nguồn năng lượng ẩn sâu trong cơ thể mình. Nhu cầu sinh lý của hai giới hoàn toàn khác nhau nên việc ai có thể kéo dài lâu hơn một phần được quyết định bởi nhu cầu sinh lý và thể chất của mỗi người.

Với đặc điểm sinh lý, tâm lý khác nhau nên khả năng chịu đựng của mỗi người cũng khác nhau. Nhưng theo nghiên cứu của các nhà khoa học, nam giới ít cần kiềm chế hơn nữ giới và nữ giới có thể kiêng quan hệ tình dục trong thời gian dài hơn nam giới.

Về vấn đề này, có lẽ là do cơ chế hoạt động của các cơ quan hoàn toàn khác nhau giữa nam và nữ. Ngoài tâm lý của mỗi người, liệu anh ta có thực sự sẵn sàng kiên nhẫn, hay ngừng nghĩ đến chuyện chăn gối? Vì vậy có sự khác biệt lớn trong việc kiêng quan hệ tình dục giữa hai giới. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nam giới có thể kiêng quan hệ tình dục trong bao lâu .

Đàn ông nhịn quan hệ được bao lâu?

Theo nghiên cứu khoa học, nam giới có thể chịu đựng được việc quan hệ tình dục trong khoảng ba tuần. Phụ nữ có thể không quan hệ tình dục từ một đến ba tháng nhưng con số này phần nào cho thấy đàn ông có khả năng kiểm soát kém hơn phụ nữ. Nhưng đây là con số học thuật và sự kiên nhẫn của một người có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Đàn ông kiêng quan hệ tình dục trong bao lâu?

Tình dục rất quan trọng trong cuộc sống và nó giống như một loại thực phẩm cần được tiêu thụ thường xuyên. Vì mỗi giới có cấu trúc cơ thể và hormone khác nhau nên mỗi giới có những ham muốn khác nhau. Nếu nhu cầu của phụ nữ tăng lên trong vài tháng tới, trong khi mang thai hoặc sau khi sinh con. Điều này không xảy ra với nam giới, rất có thể nam giới cũng có quá trình phát triển nội tiết tố tâm lý khác. Chàng trai chắc chắn sẽ rất khó chịu khi quá trình sản xuất tinh trùng của người đàn ông luôn diễn ra liên tục. Nhưng cơ thể anh ta đang “đói” và anh ta không thể thỏa mãn với việc thủ dâm . ..

Khi đàn ông “đói” lâu ngày sẽ dễ bị căng thẳng, suy nhược tinh thần và có những dấu hiệu rõ ràng về vấn đề sức khỏe. Đàn ông từ chối quan hệ tình dục dường như là những hồ nước tù đọng, nước trong hồ cũng tù đọng nhưng mạch nước ngầm ngay dưới hồ dường như không bao giờ ngừng chảy mà trái lại, ngày càng tràn vào hồ. Lượng nước này sẽ luôn tràn cho đến khi hồ không thể chứa được nữa.

Đàn ông chịu đựng tình dục vì nhiều lý do, cả khách quan lẫn chủ quan. Điều này có thể là do bạn không có cơ hội, bạn không có bạn gái, bạn gái bạn đang mang thai và bạn không muốn chạm vào cô ấy, hoặc bạn phải kìm nén vì bệnh tật. .. Nhưng kiên nhẫn quá lâu khiến anh ấy im lặng và cộc cằn hoặc khiến một số đàn ông trở nên thất thường. Nhưng dù sao đi nữa, cũng rất đáng khen nếu bạn có thể kiên nhẫn mà không cần dùng thủ đoạn để có thể ra ngoài tìm những thứ lạ để giải tỏa “căng thẳng”. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài sẽ kéo theo nhiều vấn đề sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Nam giới kiêng quan hệ quá lâu có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Việc kiêng quan hệ tình dục dù tốt hay xấu hay vì bất cứ lý do gì đều có thể dễ dàng ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới. Quan hệ tình dục như đã nói ở trên là một nhu cầu cần thiết của cơ thể. Nếu đối với phụ nữ vấn đề này khiến họ xinh đẹp và bụ bẫm hơn thì mối quan hệ của họ với đàn ông cũng sẽ không tệ hơn chút nào. Tình dục có thể giải phóng nhiều hormone giúp cơ thể vui vẻ, thoải mái hơn. Không chỉ vậy, nó còn giúp các cặp đôi hiểu và suy nghĩ kỹ xem mình có thực sự phù hợp với đối phương hay không. Đừng bỏ qua sức khỏe của mình vì bất cứ lý do gì, dù đó chỉ là những nhu cầu cơ bản:

Không quan hệ tình dục quá lâu sẽ làm giảm lượng tinh trùng

Nói chung, nếu một người đàn ông không quan hệ tình dục quá lâu, đó giống như một hồi chuông cảnh tỉnh để cơ thể biết rằng cơ thể không cần sản xuất nhiều tinh trùng. Vì việc sản xuất và tích lũy là không cần thiết nên khi cơ thể nhận được tín hiệu này sẽ thực hiện ngay một việc: lượng tinh trùng sản sinh ra ở tinh hoàn sẽ giảm đi. Dần dần, chất lượng tinh trùng cũng như số lượng tinh trùng sẽ giảm dần do sự kiểm soát của cơ thể. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thụ thai sau này và nguy cơ vô sinh sẽ cao hơn do chất lượng tinh trùng suy giảm đột ngột.

Ngoài ra, kiêng kem quá lâu sẽ làm giảm nồng độ testosterone, dẫn đến giảm ham muốn tình dục ở nam giới, ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng, hoạt động tình dục và khả năng sinh sản. Trong quá trình quan hệ, bạn sẽ đạt cực khoái, kích thích cơ thể nhanh chóng tăng cường sản xuất testosterone, giúp sinh lực nam giới luôn ở mức ổn định.

Tình trạng vón cục tinh trùng

Nếu để ý, chắc chắn bạn sẽ nhận ra rằng trong suốt một quá trình dài kiêng kem khi xuất tinh, sau một quá trình dài như vậy, các tế bào tinh trùng của bạn sẽ dính lại với nhau thành từng cục nhỏ. Tình trạng này sẽ khiến bạn lo lắng nhưng đừng quá lo lắng. Đây đơn giản là tình trạng cho thấy bạn chưa xuất tinh quá lâu nên tinh trùng đã lâu không xuất tinh. Nhưng một khi hoạt động tình dục trở nên bình thường và đều đặn thì tình trạng này sẽ chấm dứt. Giống như một cái hồ đã lâu ngày tràn nước, cần có thời gian để nước bẩn cũ được xả hết và thay thế bằng những dòng nước mới.

Tinh thần ức chế, căng thẳng

Nếu nhu cầu của cơ thể không được đáp ứng trong thời gian quá dài sẽ tạo ra trạng thái tâm lý căng thẳng, phản kháng và đòi hỏi. Cũng giống như một đứa trẻ, nếu đói thì sẽ cáu kỉnh nhưng nếu được cho ăn đầy đủ thì sẽ hiền lành và dễ thương hơn. Đàn ông cũng vậy, nếu trải qua thời gian quá dài, cơ thể và tính tình sẽ trở nên cáu kỉnh hơn so với những người đàn ông được đáp ứng nhu cầu sẽ thoải mái, thư thái hơn rất nhiều. Và khi đó sẽ gây khó chịu với vợ. và con cái, mối quan hệ gia đình sẽ dần bị tổn hại. Vì vậy, hãy tinh tế hơn dù thế nào đi chăng nữa!

Đàn ông kiêng quan hệ tình dục trong bao lâu?

Khi bạn vui vẻ và hào hứng, não sẽ tiết ra một loại hormone tình yêu gọi là oxytocin và một loại hormone hạnh phúc. Đây là hai hormone chính giúp chúng ta giảm căng thẳng và mệt mỏi. Nhưng nếu bạn không quan hệ tình dục trong một thời gian dài. Lúc này, các hormone trên không được sản xuất dồi dào gây căng thẳng, stress, tâm trạng không ổn định và tạo ra trạng thái căng thẳng nhất định trong cơ thể.

Suy giảm trí nhớ

Bạn không sai, đó là sự thật. Quan hệ tình dục đều đặn và khoa học giúp não thoải mái và việc truyền tải thông tin đến não sẽ nhanh hơn. Nhưng điều ngược lại thì sao? Nếu bạn chịu đựng quá lâu, não sẽ hoạt động chậm hơn và tế bào não sẽ không sản xuất nhanh như não sản xuất tế bào khi sống điều độ. Khi tế bào não suy giảm sẽ dẫn đến trí nhớ kém, có lúc nhớ, có lúc quên. Việc nhịn quá lâu cũng sẽ dẫn đến căng thẳng thần kinh, từ đó làm giảm trí nhớ đáng kể.

Nguy cơ mắc bệnh tuyến tiền liệt cao hơn bình thường

Tuyến tiền liệt hay còn gọi là điểm G ở nam giới, nằm ngay dưới bàng quang của nam giới. Nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc sản xuất tinh trùng cũng như xuất tinh. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, nam giới có hoạt động tình dục vừa phải sẽ cải thiện được chức năng của tuyến tiền liệt. Ngược lại, những người ít quan hệ tình dục và kiêng quan hệ tình dục có nguy cơ cao mắc bệnh tuyến tiền liệt. Ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình xuất tinh, gây xuất tinh sớm và ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.

Đàn ông kiêng quan hệ tình dục trong bao lâu?

Nếu bạn có điều gì khó nói liên quan đến sức khỏe của mình nhưng lại ngại tâm sự với người thân và không biết khám ở đâu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi một cách khẩn trương và kịp thời. Đỉnh Pháp Vương – Giải pháp toàn diện hiệu quả nhất điều trị các bệnh khó trong đó có vấn đề xuất tinh sớm – Rối loạn cương dương, xem chi tiết tại đây.

Nguy cơ rối loạn cương dương cao ở nam giới

Như đã đề cập ở trên, nếu cơ thể bị bỏ đói quá lâu, nam giới có nguy cơ phải đối mặt với vấn đề suy giảm nồng độ hormone testosterone. Trong khi đó, nồng độ testosterone đóng vai trò rất quan trọng và liên quan chặt chẽ đến khả năng cương cứng của dương vật. Nó giúp dương vật dễ cương cứng hơn và hoạt động dễ dàng hơn khi được kích thích. Và ngược lại, nếu nồng độ testosterone giảm quá sâu, “cậu nhỏ” bỗng trở nên mệt mỏi, yếu ớt trong khi sếp vẫn đang bối rối không biết chuyện gì đang xảy ra và tại sao em trai lại không nghe lời. Khi dương vật không hoạt động quá lâu, việc liên tục kìm nén ham muốn xuất tinh sẽ khiến nam giới dễ bị rối loạn cương dương .

Đàn ông kiêng quan hệ tình dục trong bao lâu?

Rối loạn cương dương là tình trạng không thể kiểm soát được dương vật, dương vật không thể cương cứng hoặc duy trì độ cương cứng theo ý muốn của chủ nhân. Vì vậy điều này cũng đồng nghĩa với việc giảm khả năng xuất tinh ở âm đạo, dẫn đến vô sinh ở nam giới.

Ảnh hưởng tới sức đề kháng của nam giới

Dường như không có mối liên hệ nào giữa việc đàn ông nhịn quá lâu và dẫn đến bệnh tật. Nhưng không, bạn đã nhầm: theo nhiều nghiên cứu, nam giới quan hệ tình dục đều đặn, lành mạnh sẽ hiếm khi mắc các bệnh liên quan đến sức đề kháng như cảm cúm, cảm lạnh, hắt hơi, sổ mũi, sốt, sốt rét, v.v.

Đàn ông kiêng quan hệ tình dục trong bao lâu?

Để làm gì? Trong quá trình quan hệ tình dục, cơ thể tiết ra vô số hormone tốt để bảo vệ cơ thể và hệ miễn dịch sẽ được tăng cường. Vì vậy khi ngừng quan hệ tình dục trong thời gian dài, hệ miễn dịch của cơ thể sẽ bị suy yếu do tinh thần không còn cảm thấy sảng khoái và cơ thể không còn tiết ra những hormone tốt cho cơ thể. Điều này luôn khiến bạn rơi vào tình trạng bệnh tật liên miên.

Lấy lại sự nồng nhiệt ban đầu

Vấn đề này có lẽ là vấn đề khó khăn nhất mà các cặp đôi thường gặp phải. Sau một thời gian không tiếp xúc thể xác, tình yêu có thể phai nhạt. Nó giống như một thói quen dần dần đưa mối quan hệ vào ngõ cụt, nguyên nhân có thể là do kiêng khem, kiêng khem, hoặc khoảng cách địa lý,… không thể quan hệ tình dục trong thời gian dài sẽ tạo ra khoảng cách giữa hai người. Và khi mối quan hệ tan vỡ thì không thể nối lại như thuở ban đầu được nữa. Cả hai sẽ cảm thấy trống trải hơn khi thiếu đi màu sắc và hương vị của cuộc sống.

Gặp phải tình trạng mộng tinh, di tinh

Dù hồ có đầy nước thì cũng phải tràn nên tình trạng này rất có thể sẽ xảy ra trong lúc bạn đang ngủ. Bởi tinh trùng sẽ luôn được sản xuất liên tục và khi đến mức chúng ta không thể cưỡng lại được nữa thì sẽ có những giấc mơ khiến chàng trai “khóc”. Đây cũng là điều bình thường, không có gì quá nghiêm trọng, chỉ là do cơ thể bạn cần được giải phóng khỏi những thứ đã tích tụ lâu ngày trong cơ thể mà thôi. Một khi tình trạng này xảy ra trong khi ngủ, chứng tỏ cơ thể bạn đã bỏ đói quá lâu và do đó cơ thể phải hoạt động để giải phóng một lượng tinh trùng nhất định.

Câu hỏi nam giới có thể kiêng quan hệ tình dục trong bao lâu có lẽ không còn quan trọng nữa. Điều bạn cần chú ý ở đây chính là sức khỏe của chính bạn. Đừng bỏ đói cơ thể vì điều này sẽ dẫn tới những hậu quả khó giải quyết sau này. Mặc dù trong một số trường hợp việc kiêng ăn kem là cần thiết nhưng nó cũng có thể thể hiện giá trị của bản thân bạn, hoặc cũng có thể là phép thử để xem lòng trung thành của bạn với gia đình. Nhưng bạn cũng nên tìm cách giải tỏa cho mình như thủ dâm bằng tay hay nhờ vợ massage cho mình. Đây cũng là một cách suy nghĩ nhưng đừng chần chừ quá lâu. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến gia đình bạn.

Hơn nữa, bạn không nên vì thiếu lý trí mà lấy bánh, trả tiền rồi tiếc nuối cho vợ con. Công việc này tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh lậu rất cao và bạn không thể biện minh cho hành động liều lĩnh của mình với gia đình. Bạn không chỉ có thể mang bệnh tật về nhà mà còn có thể phá hủy hạnh phúc gia đình mà bạn đã dày công xây dựng.

Bài viết liên quan