Gợi Ý 7 Tuyệt Chuyên Giúp Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Hiệu Quả

Nhiều nam giới muốn nâng cao khoái cảm, sự hài lòng của bản thân và bạn tình bằng cách thực hiện các thủ thuật kéo dài thời gian quan hệ nhằm “khí hậu” lâu hơn.

Kéo dài thời gian quan hệ [7 mẹo hay để “khí hậu” kéo dài hơn]

Lời khuyên và thủ thuật giúp kéo dài thời gian quan hệ

Trên thực tế, việc tập trung vào hoạt động tình dục có thể dẫn đến lo lắng, đặc biệt ở nam giới bị xuất tinh sớm. Đừng lo lắng! Những thay đổi dưới đây có thể giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ và khiến cuộc yêu của bạn trở nên thú vị và thăng hoa hơn.

Kéo dài màn dạo đầu

Một số người có thể thấy rằng màn dạo đầu mang lại cho họ cơ hội kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Những người này có thể làm hài lòng và thỏa mãn bạn tình mà không phải lo lắng về vấn đề xuất tinh sớm.

Thay vì “nhảy vào” ngay và “lao vào trận chiến” quá sớm, hãy dành thời gian để tận hưởng những thú vui quyến rũ khi được vuốt ve, vuốt ve và đụng chạm thân mật.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra rằng chính nụ hôn nồng cháy cũng như những khoảnh khắc bạn và bạn tình dành thời gian đùa giỡn với cơ thể hay bộ phận sinh dục của nhau bằng miệng hoặc tay sẽ khiến cuộc ân ái trở nên thú vị, lãng mạn và tràn đầy dư vị hơn.

Đồng thời, màn dạo đầu thú vị sẽ là cách tuyệt vời giúp bạn trải nghiệm mối tình lâu dài, thăng hoa hơn.

Di chuyển chậm và nghỉ ngơi

Khi bạn quan hệ với thái độ cuồng nhiệt sẽ tạo ra sự kích thích mãnh liệt và có thể giúp bạn dễ dàng đạt cực khoái sau một thời gian ngắn.

Quan hệ tình dục quá nhanh cũng có thể khiến bạn không nhận ra những cảm giác tinh tế khi tiếp xúc thân mật với bạn tình.

Khi bạn nhận thấy quan hệ tình dục trở nên xúc động và gần đạt đến cao trào, hãy thử di chuyển với tốc độ chậm hơn và thường xuyên nghỉ ngơi để di chuyển thật chậm.

Kéo dài thời gian quan hệ [7 mẹo hay để “khí hậu” kéo dài hơn]

Đồng thời, quay lại hôn, âu yếm, xoa bóp và chơi đùa với cơ thể của bạn hoặc làm bất cứ điều gì khiến bạn và đối tác của bạn hứng thú.

Đây là thủ thuật không chỉ giúp kéo dài thời gian quan hệ mà còn giúp bạn tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc và tăng sự thỏa mãn cho cả hai.

Thủ dâm trước khi quan hệ

Nếu bạn thủ dâm trong một thời gian ngắn (1-2 giờ) trước khi có ý định quan hệ tình dục với bạn tình, bạn có thể thấy rằng điều này có thể khiến bạn trì hoãn cực khoái khi quan hệ và từ đó, cuộc ân ái của bạn sẽ kéo dài hơn.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng thủ dâm ở gốc dương vật có thể giúp bạn trì hoãn cực khoái. Kích thích gốc dương vật cho đến khi nó sẵn sàng xuất tinh và sau đó kéo lại sẽ làm tăng thời gian xuất tinh khi quan hệ.

Để thực hiện thủ dâm ở gốc dương vật, bạn cần:

 • Đặt ngón tay cái của bạn gần gốc dương vật và chà xát chúng theo chuyển động tròn hoặc lên xuống.
 • Tiếp tục di chuyển cho đến khi bạn gần đạt cực khoái rồi quay lại.

Hãy thử thay đổi tư thế quan hệ tình dục của bạn

Thay đổi tư thế quan hệ tình dục và thử các kiểu kích thích khác nhau có thể mang lại cảm giác hưng phấn liên tục mà không đạt cực khoái.

Đó là cách tuyệt vời giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ để trải nghiệm cuộc yêu thú vị và trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Kéo dài thời gian quan hệ [7 mẹo hay để “khí hậu” kéo dài hơn]

Các nghiên cứu cho thấy có một số tư thế quan hệ tình dục nhất định có thể giúp bạn “xuất tinh” lâu hơn, chẳng hạn như:

 • Tư thế úp thìa : Bạn và đối tác nằm nghiêng, bạn nằm phía sau. Bạn tình của bạn nằm xuống trước, hai chân cong và gập lại, đồng thời nâng một chân lên để dương vật của bạn đi vào âm đạo. Sau đó bạn di chuyển dương vật để giao hợp.
 • Tư thế người phụ nữ năng động : Bạn nằm ngửa, vợ nằm ở trên. Họ có thể chống tay và nghiêng người về phía trước để tạo lực đẩy lên xuống về phía dương vật.
 • Tư thế hoa sen : Bạn để đối phương ngồi lên đùi mình, co chân họ lại và ôm lấy cơ thể bạn. Sau đó, họ sẽ thực hiện các động tác “qua lại” để tạo khoái cảm.
 • Tư thế nằm cạnh nhau : Cả hai nằm nghiêng, quay mặt vào nhau. Người phụ nữ sẽ nâng một chân lên và người đàn ông sẽ tiến lại gần hơn để dương vật có thể đi vào âm đạo và bắt đầu giao hợp.
 • Tư thế bắt chéo : Bạn nằm nghiêng, quay mặt về phía nữ. Người phụ nữ nằm ngửa vuông góc với bạn. Chân anh ấy đặt trên hông bạn. Bạn dùng tay hoặc khép kín cơ thể để dương vật đi vào âm đạo của người phụ nữ.

Sử dụng các kỹ thuật tình dục

Các kỹ thuật tình dục khác nhau có thể giúp bạn trì hoãn xuất tinh.

Điều đặc biệt là khi bạn luyện tập thường xuyên, những kỹ thuật này có thể phát huy tác dụng rất tốt và tăng dần thời gian quan hệ của bạn.

Kéo dài thời gian quan hệ [7 mẹo hay để “khí hậu” kéo dài hơn]

Hãy thử những kỹ thuật sau:

 • Phương pháp bóp : Khi gần đạt cực khoái, hãy rút và bóp đầu dương vật. Khi khả năng cương cứng của dương vật đã yếu đi một chút, hãy bắt đầu quan hệ tình dục trở lại.
 • Phương pháp “Dừng – bắt đầu” : Khi bạn cảm thấy hưng phấn hơn và chuẩn bị xuất tinh. Dừng lại và ngừng kích thích cho đến khi sự phấn khích giảm bớt. Lặp lại điều này ba lần và xuất tinh lần thứ tư.
 • Hít thở sâu : Thở sâu giúp bạn tập trung tâm trí và giúp bạn kiểm soát tốt hơn khả năng cương cứng của mình. Khi sử dụng phương pháp này, hãy cố gắng kích thích chậm lại và hít thở sâu khi bạn chuẩn bị xuất tinh.
 • Hình dung : Các bài tập hình dung có thể giúp giảm cường độ cực khoái và trì hoãn xuất tinh. Với kỹ thuật này, hãy cố gắng hình dung điều gì đó không liên quan đến tình dục hoặc tập trung vào việc hình dung dương vật của bạn vẫn cương cứng.

Đeo bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Bao cao su thông thường được làm từ một lớp mủ cao su mỏng có thể giúp giảm cảm giác và kéo dài thời gian quan hệ tình dục của bạn. ‘

Bạn cũng có thể sử dụng bao cao su được thiết kế đặc biệt để kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Những loại bao cao su này thường được làm bằng cao su dày hơn bao cao su thông thường.

Kéo dài thời gian quan hệ [7 mẹo hay để “khí hậu” kéo dài hơn]

Một số bao cao su có chứa chất gây mê như benzocaine hoặc lidocain để giảm cảm giác trên bề mặt dương vật và còn có khả năng trì hoãn cực khoái của bạn.

Kem bôi hoặc thuốc xịt gây tê tại chỗ

Thuốc gây tê dương vật tại chỗ được sử dụng trong bao cao su cũng có sẵn dưới dạng kem bôi hoặc thuốc xịt.

Bạn có thể trì hoãn cực khoái bằng cách bôi hoặc xịt các loại thuốc này lên dương vật từ 10 đến 15 phút trước khi bắt đầu quan hệ tình dục. Bạn có thể được hưởng lợi từ việc thực hiện các mẹo và thủ thuật để kéo dài thời gian quan hệ mà chúng tôi đã nêu ở trên.

Tuy nhiên, đồng thời, điều chỉnh lối sống là chiến lược lâu dài nếu bạn muốn đời sống tình dục của mình kéo dài và bền vững hơn.

Lời khuyên

Bạn cần nhận thức được các yếu tố thể chất như béo phì, hút thuốc và lạm dụng ma túy. Hoặc các yếu tố tâm lý xã hội như căng thẳng, lo lắng và trầm cảm có thể làm suy giảm chức năng tình dục.

Kéo dài thời gian quan hệ [7 mẹo hay để “khí hậu” kéo dài hơn]

Thực hiện các bước sau có thể giúp bạn có đời sống tình dục thỏa mãn hơn:

 • Tránh sử dụng chất kích thích.
 • Hãy ngừng hút thuốc nếu bạn là người hút thuốc.
 • Tránh tiêu thụ quá nhiều rượu.
 • Tập thể dục thường xuyên.
 • Thực hiện theo một chế độ ăn uống cân bằng.
 • Sử dụng các chiến lược quản lý căng thẳng, chẳng hạn như thiền, yoga và chánh niệm.

Một lối sống lành mạnh là điều kiện lý tưởng giúp bạn duy trì được sức khỏe tốt và đời sống tình dục thăng hoa.

Bài viết liên quan